Business

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2011 – Truyền thông phủ sóng ở đâu?

Nếu bạn đã nhận thấy tất cả các tin tức về FIFA World Cup nữ sắp tới thì bạn đã tìm kiếm ở những nơi mà phần còn lại của chúng tôi không có.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới đầu tiên được tổ chức vào năm 1991 và được coi là sự kiện quan trọng nhất trong lịch bóng đá nữ. Nó được tổ chức bốn năm một lần. World Cup cuối cùng được tổ chức vào năm 2007 tại Hoa Kỳ sau khi dịch SARS bùng phát ở quốc gia đăng cai son heung-min height dự kiến ​​ban đầu là Trung Quốc buộc phải thay đổi địa điểm. Đội tuyển Đức là đội giành chiến thắng chung cuộc khi đánh bại Brazil với tỷ số 2-0 sau khi không đánh rơi một điểm nào trong suốt giải đấu. Nó sẽ được tổ chức tại Đức vào mùa hè năm 2011.

So với cùng thời điểm trước FIFA World Cup bóng đá nam năm ngoái, báo chí ít đăng tải về nó và tương đối nhiều trò đùa tiêu cực về bóng đá nữ, ngay cả bởi một nữ phát thanh viên trên đài phát thanh số một của đất nước, Eins Live.

Game nam kiếm tiền nhiều hơn game nữ nhưng thời đại ngày nay việc phân biệt giới tính rõ ràng như thế này sao? Đức dường như đang dẫn đầu về số tiền bỏ ra khỏi World Cup nữ mặc dù họ có doanh thu cao nhất. Đây là những vận động viên cống hiến như bao người khác. Liệu họ có “xui xẻo” là phụ nữ vào thời điểm mà những người đàn ông đang kiếm được nhiều đô la trong môn thể thao của họ không? Ngay cả tâm lý ủng hộ đội bóng dưới cơ nổi tiếng của Anh dường như cũng không giúp được gì. Trong ngôn ngữ của các nhà vô địch hiện tại, tiếng Đức, “Schadenfreude”, một từ dường như không có bản dịch tiếng Anh nhưng có nghĩa là sự thích thú khi nhìn người khác bị hạ gục, rõ ràng là có hiệu lực.

Khi tôi điều tra, tôi được các đài truyền hình cho biết tôi đã hỏi rằng họ nghĩ rằng có quá nhiều sự kiện thể thao quan trọng khác sắp diễn ra vào mùa hè. Một giải vô địch thế giới, trong đó các quốc gia cạnh tranh, thì không, nó dường như tự động trở thành tiêu đề. Không có chiến tranh không có chết chóc và chỉ có cạnh tranh lành mạnh? Chúng ta phàn nàn rằng các xã hội khác coi phụ nữ là công dân hạng hai, bị tội cùng một tội?

Tôi sẽ theo dõi trận đấu và tôi chắc chắn vào một thời điểm nào đó khi mọi người nhận ra rằng các quý cô cũng có thể đánh thức sự phấn khích,

Comments Off on Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2011 – Truyền thông phủ sóng ở đâu?