Business

5 ứng dụng bóng đá tuyệt vời cho Apple iPhone và Sản phẩm iPod Touch

CÔNG TÁC BẢO MẬT TACKLE
Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi có thể hạn chế liên lạc với các game thủ trong tổ chức cấp cao trước đây cũng như tổ chức trung tâm trong khi giải quyết bổ sung một số vấn đề cho hoạt động thể thao liên quan đến nó được hoàn toàn chấp thuận ngay trong Thế vận hội? gần đây xoay quanh vấn đề an ninh khi tiếp nhận bóng đá, và cũng không chỉ đơn giản là ở NFL, nơi chấn thương là một vấn đề nghiêm trọng. Nhiều nhà khoa học khuyến cáo thanh niên không nên chơi bóng đá, khuyến cáo rằng đầu của thanh niên là “một bộ phận lớn hơn của cơ thể chúng, cũng như cổ của chúng không rắn chắc như cổ của người lớn.

Liên đoàn bóng đá Mỹ quốc tế, phần lớn tập trung bùi tiến dũng chấn thương vào giải quyết bóng đá nhưng bao gồm lá cờ trong lịch trình sự kiện của nó, đã thực hiện điều này chung và cũng đã được ủy quyền vào năm 2012, cũng như được thừa nhận có thẩm quyền vào năm 2014. Điều này có thể dẫn đến phương pháp cho bóng đá Mỹ được bao gồm như một hoạt động thể thao chính, cũng như cờ bóng đá có khả năng là một hoạt động thể thao tự kiểm soát đã nêu, tuy nhiên, IFAF đã thực sự gặp phải những trở ngại do bị tuyên bố gièm pha, quản lý sai dịp cũng như biển thủ quỹ không thể báo trước tốt cho các hoạt động thể thao kết hợp nhiệm kỳ ngắn hạn.

DREW BREES THINKS FLAG FOOTBALL CONTAINER BẢO TỒN BÓNG ĐÁ
Tính đến năm 2015, các nghiên cứu cho thấy rằng bóng bầu dục cờ vua là hoạt động thể thao dành cho giới trẻ mở rộng nhanh nhất ở Hoa Kỳ, vượt qua đáng kể sự phát triển của tiêu chuẩn về bóng đá. Brees hướng dẫn đội bóng cờ của con anh ấy, và cũng tự chơi bóng bầu dục ở trường trung học cơ sở, chưa bao giờ chơi giao dịch với bóng đá cho đến khi học trung học. “Tôi thực sự cảm thấy (cờ bóng đá) là một kỹ thuật ban đầu tuyệt vời cho rất nhiều trẻ em ngay trong bóng đá,” Brees chỉ ra.

TẠI SAO BÓNG ĐÁ KHÔNG CÓ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO OLYMPIC?
Theo một bài đăng của NFL.com, các vấn đề hậu cần lớn nhất liên quan đến hoạt động thể thao của Bóng đá bao gồm Thế vận hội là cực kỳ tương đương với Rugby. Với rất nhiều cá nhân trong mỗi nhóm, bố cục “quyền bình đẳng giới tính” nơi cả phụ nữ và nam giới tham gia vào mọi hoạt động thể thao, cũng như thói quen 3 tuần ép buộc chắc chắn sẽ khó khăn với một trò chơi điện tử bổ sung như bóng đá cũng như bóng bầu dục. Đối với Bóng bầu dục Mỹ, trở ngại để tiếp cận là cao do chi phí trang bị cho tất cả các game thủ cũng như thiết bị, cũng như do đó, thực tế cũng rất chậm chạp trong việc tiếp cận ở nhiều quốc gia quốc tế, đặc biệt là các quốc gia có tuyển chọn kém hơn.

BÓNG ĐÁ CỜ LÀ CHUYẾN ĐẾN SỰ TÍCH CỰC CỦA OLYMPIC
Đối với mọi phương tiện, bóng đá không phù hợp với nấm mốc như một lựa chọn hợp lý cho IOC, đó là bóng đá cờ. Ngay sau đây là 4 yếu tố hàng đầu mà bóng đá cờ vây phải nghĩ đến khi đưa vào hoạt động thể thao Olympic sau đây.

Có khả năng bóng đá Mỹ góp mặt trong dịp thể hiện nổi bật nhất trên toàn cầu, tuy nhiên chính xác thì chúng ta phải làm thế nào để chinh phục những rào cản do khuôn khổ của hoạt động thể thao đưa ra để phù hợp với khuôn mẫu của một Olympic phô trương hiệu quả dịp?

Một trong những hoạt động thể thao nổi bật nhất của Hoa Kỳ, và cũng là 10 hoạt động thể thao hàng đầu trên toàn cầu, tuy nhiên, có vẻ như bóng đá cũng như cờ vua có thể là hoạt động thể thao Olympic vào năm 2024, tuy nhiên, những thách thức đáng lo ngại vẫn tiếp tục xảy ra. điều đó trở thành một sự thật. Chúng tôi sẽ đi dạo qua một số yếu tố tại sao con đường để giành được Bóng bầu dục Mỹ bao gồm quyền tham dự Thế vận hội thực sự không phải là một chuyến đi quá dễ dàng, tuân theo lý do tại sao chúng tôi nghĩ bóng đá cờ là lựa chọn hợp lý cũng như lựa chọn như một kỳ Olympic trong tương lai hoạt động thể thao.

Làm thế nào để tất cả điều này trở lại Thế vận hội và cũng đưa bóng đá Mỹ trở thành một hoạt động thể thao chính? Cho phép kiểm tra một chút nền tảng về vị trí của hoạt động thể thao ngày nay với Ủy ban Olympic Quốc tế, hoặc IOC.

Nhận thức được tất cả những điều này, thật khó để biết chính xác một trong hai hoạt động thể thao chắc chắn sẽ phù hợp tuyệt vời như thế nào cho Thế vận hội Mùa hè. Rugby là một môn thể thao tuyệt vời giống như Bóng đá vì thực sự rất ít cần thiết để chơi hoạt động thể thao liên quan đến thiết bị và phương pháp ở cấp độ cơ sở, và cũng có lượng người theo dõi toàn cầu lớn hơn nhiều. Điều này để nói lên một vài yếu tố thực sự gần đây đã cho phép Rugby bị loại khỏi Thế vận hội bắt đầu vào năm 2016 bằng cách chuyển đổi thiết kế thông thường sang phong cách “7s” ít tiêu chuẩn hơn nhiều, có nhịp độ nhanh hơn với ít cá nhân hơn, điều này có thể giúp tạo ra một trò chơi có thể so sánh được khóa học cho Bóng đá, hoặc cờ bóng đá đặc biệt.

Comments Off on 5 ứng dụng bóng đá tuyệt vời cho Apple iPhone và Sản phẩm iPod Touch